KHÓA HỌC ONLINE CHO TRẺ

Đánh giá của chuyên gia

Hiện nay trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, chương trình Bàn tính và Số học SOROBAN EDU đã và đang được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học, một là chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi.

Phụ huynh nói gì về SOROBAN EDU Việt Nam

Chương trình Bàn tính và Số học SOROBAN EDU" ngày càng được phụ huynh và học sinh quan tâm, đón nhận, nhiều phụ huynh đã có những ý kiến đánh giá vô cùng tốt đẹp về chương trình học bổ ích này.

Phương pháp học của SOROBAN EDU

Chương trình “Toán SOROBAN EDU Việt Nam” được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam trong độ tuổi từ 4 -12. Chương trình đã được cục bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ. So với các chương trình bàn tính khác, “Bàn tính và số học SOROBAN EDU” có phương pháp học nổi trội hơn.

Chương trình học dành cho bé từ 7 - 12 tuổi

Toán SOROBAN EDU Việt Nam dành cho bé 7 – 12 tuổi là chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ... Chương trình “Toán SOROBAN EDU Việt Nam” là chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ 4 -12 tuổi.

Chương trình học dành cho bé từ 4 – 7 tuổi

Toán SOROBAN EDU Việt Nam dành cho bé 4 – 7 tuổi của Emath có các cấp độ từ Finger Kids, Finger 1, Finger 2, Finger 3, Finger nâng cao, Finger cao cấp

TOÁN FINGER MATH là gì?

(Finger là ngón tay, Math là toán) Finger Math là Toán trên ngón tay. Thông qua phương pháp này sẽ giúp trẻ biết: đọc, viết, nhận biết và cộng trừ các số từ 0 - 99 một cách dễ dàng, bé có thể cộng trừ các phép tính từ không nhớ đến có nhớ siêu nhanh mà không cần các công cụ hỗ trợ như bút, que tính, máy tính.

CÔNG TY TNHH MTV GIÁO DỤC ĐẠI CƯỜNG