Phụ huynh nói gì về SOROBAN EDU Việt Nam

Chương trình Bàn tính và Số học SOROBAN EDU" ngày càng được phụ huynh và học sinh quan tâm, đón nhận, nhiều phụ huynh đã có những ý kiến đánh giá vô cùng tốt đẹp về chương trình học bổ ích này. 

Cha mẹ sẽ không khỏi vui mừng và ngạc nhiên khi nhìn thấy con được lớn khôn và học giỏi hơn mỗi ngày, lựa chọn cho con đến với lớp học bàn tính và nhận được những kết quả tốt hơn cả sự mong đợi, đó là lời phản hồi từ phụ huynh có con đang theo học tại các Trung tâm của SOROBAN EDU 

Chị Thủy – Phụ huynh cháu khánh: “Con tôi cũng đang theo học chương trình, tôi thấy cháu tiếp thu nhanh và tính toán tốt so với trước”, tôi thấy chương trình thật sự bổ bổ ích đối với các bé từ 4 - 12 tuổi.

(Chị Thủy – Phụ huynh cháu khánh)

Chị Hạnh – Phụ huynh cháu Ngân: "Tôi xin chân thành cảm ơn trung tâm đã mang lại một môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp các cháu nhà phát triển đạt kết quả tốt trong trường học”

(Chị Hạnh – Phụ huynh cháu Ngân)

Huyền Chi – Phụ huynh cháu Mạnh: "Sau 5 tháng bé theo học chương trình bàn tính tôi đã nhận thấy bé có sự thay đổi rõ rệt từ ý thức tự học đến tư duy giải các bài tập ở nhà cũng nhanh nhẹn hơn trước rất nhiều. Bé trở nên ham học hỏi và thích đi học bàn tính, so với việc trước đây vợ chồng tôi cứ phải bắt con học thế này thế kia, thì bây giờ con bé lại tự giác không cần ai nhắc nhở". 

 (Huyền Chi – Phụ huynh cháu Mạnh)

Trần Tú Anh - Phụ huynh cháu Hải: “...Bây giờ mỗi lần đến lớp học toán SOROBAN EDU, bé nhà em không cần phải đưa đến lớp nữa. Tối nào hai mẹ con cũng cùng nhau học toán, cùng nhau gảy bàn tính để luyện tập cho bé, em rất yêu khoảng thười gian này, cùng con vừa học vừa chơi, và thấy con ngày càng yêu thích học toán và làm toán ngày càng chính xác hơn".

(Trần Tú Anh – Phụ huynh cháu Hải)

Chị Hằng - Phụ huynh cháu Nguyên An: "Em thấy rất vui vì mình đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi cho bé theo học chương trình này. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô giáo ở Trung tâm SOROBAN EDU đã dạy cho bé tiến bộ nhanh như vậy”.

(Chị hằng – Phụ huynh cháu Nguyên An)

Đoàn Bảo Ngân - Học sinh SOROBAN EDU LỘC HÀ: "Trước kia con không thích học toán, con thường không biết chú tâm khi làm bài nên điểm thi các môn của con ở Trường chưa được cao, sau đó mẹ con đã đưa con đi học chương trình bàn tính SOROBAN EDU, con học được 3 tháng thì kết quả học của con đã tốt hơn nhiều rồi nên mẹ con vui lắm".

(Đoàn bảo Ngân – Học sinh SOROBAN EDU CAN LỘC)

SOROBAN EDU rất vui mừng khi nhận được những tình cảm chân thành và ý nghĩa của quý phụ huynh. SOROBAN EDU hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của phụ huynh, học sinh trong thời gian sắp tới. Đó sẽ là động lực đưa SOROBAN EDU lên một tầm cao mới và phát triển mạnh mẽ hơn.

CÔNG TY TNHH MTV GIÁO DỤC ĐẠI CƯỜNG