Đánh giá của chuyên gia

Hiện nay trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, chương trình Bàn tính và Số học SOROBAN EDU đã và đang được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học, một là chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi.

Lớp học “Bàn tính và Số học SOROBAN EDU” sử dụng bàn tính gảy, giúp trẻ rèn luyện trí nhớ, sự tập trung cao độ và đặc biệt có khả năng giải toán thần tốc.

Đánh giá về chương trình Bàn tính và Số học SOROBAN thuộc bản quyền của SOROBAN EDU

Các câu chuyện về bài học cuộc sống trong mỗi tiết học SOROBAN EDU sẽ giúp cho trẻ hình thành nhân cách ngay từ nhỏ rất được các bé yêu thích và sự ủng hộ từ phía phụ huynh, khi các bé về nhà líu lo những câu chuyện thầy cô kể lại về tình yêu thương, về lòng dũng cảm,... Với phương pháp Bàn tính và Số học SOROBAN, SOROBAN EDU  mong muốn giúp các em trở nên thông minh hơn, tư duy và năng động hơn, từ đó biết cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

 

Toán SOROBAN EDU  được thiết kế đặc biệt giúp trẻ phát huy năng lực từ khi còn nhỏ. Khi làm phép tính, cả hai tay của trẻ đều được sử dụng để gảy các hạt bàn tính. Sau khi đã thành thạo thao tác tính trên bàn tính, trẻ em bắt đầu tính tư duy. Đây là phương pháp bắt nguồn từ cách tính tư duy của Trung Quốc, phối hợp giữa Bàn tính – Hai tay – Trí não. Trẻ học bàn tính SOROBAN EDU có thể làm được các phép tính cộng trừ nhân chia liên tiếp hàng chục số hạng và ra kết quả trong vòng vài giây. 

CÔNG TY TNHH MTV GIÁO DỤC ĐẠI CƯỜNG